Thể thao

Xôn xao ᴍàɴ “ᴄắᴍ sừɴɢ” đỉɴh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh!

2021-10-14 09:35

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng chiêu trò trong đoạn clip đang khiến netizen ngã ngửa.

Một trong những việc đau đớn nhất trong tình yêu có lẽ là phát hiện ra người bạn thương ngoại tình, không chung thủy một lòng với mối quan hệ của cả hai. Đó cũng chính là lý do khiến "cắm sừng", "ngoại tình", "tiểu tam", "Tuesday",... luôn là những từ khoá hot hàng đầu trên mạng.

Mới đây, netizen lại được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi xuất hiện một đoạn clip hé lộ mánh khoé ngoại tình cực tinh vi: "pha ke" tin nhắn 4G của nhà mạng để lén lút yêu đương.

00:00:30

Clip: Chiêu trò ngoại tình bằng tin nhắn đăng ký 4G của nhà mạng (Nguồn: TikTok)

>> Có thể bạn quan tâm: Trùm Điền Quân uпg duпg nói đạo lý giữa ngɦi áп làm “tú ông”, đá xéσ bà Phương Hằng “vô ơп, bạc bẽo”​

Chủ nhân đoạn clip được cho là một cô gái, đang cầm trên tay điện thoại của nửa kia và mở vào tin nhắn đến từ "VIETTEL_4G". Ai nhìn qua cũng tưởng chỉ là tin nhắn thông thường đến từ nhà mạng nhưng mấu chốt nằm ở dòng cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh".

Trong đoạn clip, cô gái đính kèm caption xác nhận chuyện bị phản bội: "Dù có đưa tất cả MXH, chắc gì đã chung thuỷ? Vẫn ngoại tình theo cách của tụi nó...". Sau khi đã soi ra chuyện động trời, cô gái liền đánh chồng/ người yêu một cái thật mạng khiến anh này đang nằm ngủ phải bật dậy.

Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh! - Ảnh 2.

>> Có thể bạn quan tâm: Kẹт тɑʏ ᴠàᴏ ᴄửɑ ᴋһɪ хᴜốпɡ хᴇ, Ƅé 8 тᴜổɪ кʜôɴɢ զυɑ кʜỏι, ᴄᴏп ᴍớɪ мấτ ᴍẹ 3 тһáпɡ тгướᴄ​

Xôn xao màn “cắm sừng” đỉnh cao: Tiểu tam làm giả tin nhắn nhà mạng, trên thông báo quý khách cần sim 4G dưới lại… em nhớ anh! - Ảnh 2.

Nhìn lướt qua thì tin nhắn này cũng rất bình thường

Xôn xao mánh khoé cắm sừng siêu tinh vi: Pha ke tin nhắn nhà mạng để gửi thông điệp tình yêu? - Ảnh 3.

Cho đến câu cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh"

Hiện tại chưa rõ thực hư thế nào, cái kết của cặp đôi ra sao nhưng đoạn clip đã thu về hàng triệu view và hơn 10k bình luận sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra bất ngờ trước mánh khoé tinh vi này:

- Mấy tin nhắn này đúng là ít khi đọc. Ai ngờ phim hay lại ở đoạn kết.

- Khó thế mà cũng nghĩ được.

- Đã muốn ngoại tình thì có nhiều cách, từ email đến game đều liên lạc được.

- Đỉnh cao của sự lươn lẹo là đây chứ đâu.

- U là trời! Có kiểu này nữa hả trời?

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-man-cam-sung-dinh-cao-tieu-tam-lam-gia-tin-nhan-nha-mang-tren-thong-bao-quy-khach-can-sim-4g-duoi-lai-em-nho-anh-20211014080750034.chn


Tin đọc nhiều