Tin tức

Phẫn nộ хe мáy pнι ‘nнư тên вắn’ тrong ngõ gây тaι nạn cнếт ngườι

2021-07-22 11:28

Bất chấp ngõ hẹp và khuất tầm nhìn, nam thanh niên vẫn “kéo ga”, phóng xe máy lao “như tên bắn” dẫn đến tai nạn thảm khốc, khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 20.7.2021 tại một ngõ hẻm thuộc thôn Công Đình, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera nhà dân ghi lại được, thời điểm nói trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi trong ngõ nhỏ ở thôn Công Đình. Đáng nói, dù đường rất nhỏ và khuất tầm nhìn, nam thanh niên này vẫn ngang nhiên kéo ga, phóng xe với tốc độ cao dẫn đến không làm chủ được tốc độ và tông vào một người đàn ông điều khiển xe máy khác tại khu vực ngã giao.

>> Xem thêm: Cô gιáo Vậт lý нoт nнấт MXH нιện nay, ngoạι нìnн хιnн nнư ιdol, ĸнιến нọc тrò pнảι хông vào lιveѕтreaм нọc мỗι đêм​

Tình huống

Tình huống phóng như bay của thanh niên gây tai nạn chết người khiến nhiều người vô cùng bức xúc

Tình huống va chạm mạnh ở tốc độ cao khiến hai người ngã văng xuống mặt đường. Được biết, người đàn ông sau đó đã tử vong tại chỗ, nam thanh niên bị thương rất nặng.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem qua tình huống tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe “phóng bạt mạng", bất chấp pháp luật và nguy hiểm của nam thanh niên,  là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Facebook Thiên Kim bình luận: “Ngõ hẻm mà đi cứ như cao tốc”. Tài khoản Bùi Quang Minh bàng hoàng: “Ghê quá, chạy thế chết là đúng rồi”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Đào Tấn bày tỏ: “Ông kia chết thì oan gia quá”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/xe/video-xe/phan-no-xe-may-phi-nhu-ten-ban-trong-ngo-gay-tai-nan-chet-nguoi-29495x.html