Thể thao

Những cơn “ác mộng“ tưởng xui lại báo hiệu may mắn, tài lộc sắp kéo tới: Nhất là mơ thấy cháy nhà

2021-07-23 17:10

Đừng vội lo lắng khi cho rằng nằm mơ thấy ác mộng là điềm dữ, có điềm gở sắp tới. Một vài giấc mơ xấu nhưng lại là dấu hiệu vận may đang sắp tới với bạn.

Những giấc mơ xấu thường được dân gian cho là ác mộng. Có quan niệm còn cho rằng mơ thấy điều xui xẻo là điềm báo vận rủi sắp đến. Thế nhưng, có những giấc mơ xấu lại ẩn chứa thông điệp tốt lành, là dấu hiệu may mắn. Đặc biệt là mơ thấy 5 ác mộng dưới đây còn cho thấy vận son lớn.

Mơ thấy quan tài: Có quý nhân phù trợ

Nếu nằm mơ thấy quan tài hay thấy nghĩa trang thì bạn không nên lo sợ. Giấc mơ này báo hiệu sắp có quý nhân phù trợ, xuất hiện mang may mắn vào đúng thời điểm bạn cần nhất. Trong giấc mơ, nếu thấy có ai đang khiêng quan tài, đó chính là người có thể giúp đỡ bạn trong công việc hoặc tháo gỡ một rắc rối nào đó.

>> Xem thêm: Im lìm 3 tháng, Hoài Linh chính thức làm đơn kiện bà Phương Hằng, đòi lại danh dự đến cùng​

Mơ thấy quan tài không phải ác mộng, đây là điềm báo bạn sắp có quý nhân phù trợ hoặc được lộc sức khỏe.

Mặt khác, mơ thấy cỗ quan đang được chôn tại nghĩa trang còn dự báo tin vui về tài chính. Bên cạnh đó, nếu trong nhà có người bị ốm, cơn ác mộng này còn là dấu hiệu của sự hồi phục, người đó sẽ sớm khỏe mạnh trở lại.

Mơ thấy máu: "Trúng mánh" làm ăn

Nhiều người lấy làm "toát mồ hôi" khi mơ thấy máu. Tuy nhiên, đây lại chính là giấc mơ phát tài, báo hiệu đại cát đại lợi. Người nằm mơ sắp đón tin tốt về công việc lẫn tiền bạc. Nếu kinh doanh buôn bán, bạn có khả năng "trúng mánh", thu lợi nhuận lớn rất cao. Với người làm công ăn lương, giấc mơ này là điềm báo sắp có thưởng.

Giấc mơ thấy máu chính là dấu hiệu vận son tới gần, làm gì cũng may mắn.

>> Đừng bỏ qua: Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý ᴄʜụᴘ ʙɪệᴛ ᴛʜự ʀɪêɴɢ đưᴀ ʟên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương “thông chốt”​

Mơ thấy bò sát: May mắn tiền bạc

Bò sát trong quan niệm của dân gian chính là "địa long" tức rồng đất. Mơ thấy bò sát không hề xấu mà đồng nghĩa với tài lộc dồi dào. Mơ gặp bò sát hoặc mơ mình bị bò sát cắn mang ý nghĩa tốt lành, công việc kinh doanh của bạn khởi sắc, bội thu về tiền bạc.

Trường hợp mơ thấy loài vật này bò vào nhà còn báo hiệu vận đỏ, có thể trúng số, trúng thưởng trong các trò may rủi hay đang đi nhặt được tiền, được ai đó cho tiền, mang tới cơ hội phát tài lớn. Nếu trong mơ thấy chúng bò vào bếp tức là cuộc sống có bước ngoặt mới, từ nghèo khó đổi đời giàu sang, tài sản tăng liên tục.

>> Có thể bạn chưa biết: Ốc Thaпh Vâп ҳót ҳa, Lê Giaпg và cả giới пghệ sĩ ᵭαυ buồп khi пhậп tiп taпg ѕυ̛̣ ᴛừ đồпg пghiệp thâп thiết​

Mơ thấy bò sát là điềm báo cát lành, có "duyên" với tiền bạc. Tài chính trong tương lai gần sẽ vô cùng thuận lợi, nên tranh thủ cơ hội làm ăn vì bạn có thể đổi đời trong nháy mắt.

Mơ thấy nhà bị cháy: Thăng quan tiến chức

Lửa là yếu tố tượng trưng cho sự thịnh vượng. Mơ thấy nhà bị cháy lớn tức là cuộc sống sắp gia tăng vượng khí. Trong sự nghiệp, bạn sẽ đạt được một thành tích lớn, mang tính đột phá. Không chỉ là tăng lương mà giấc mơ này còn báo hiệu thăng chức, công việc có bước nhảy vọt, nhận được sự kính trọng của nhiều người.

Nằm mơ thấy nhà bị cháy, chìm trong "biển lửa", là điềm báo sắp có sự đột phá, thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy mình bị đánh: Có vận đào hoa

Không ít người cảm thấy lo lắng khi mơ thấy bản thân bị đánh. Thế nhưng, cơn ác mộng này lại tiềm ẩn vận son. Nếu trong mơ, bạn bị đánh tới thổ huyết thì vận son sẽ càng lớn. Đặc biệt là về tiền bạc và tình duyên.

Mơ thấy mình bị đánh báo hiệu tài chính tăng mạnh, tình duyên khởi sắc.

Đặc biệt, giấc mơ này còn là điềm báo gia chủ có vận đào hoa. Ai còn độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc gặp được một nửa lý tưởng để gắn kết. Với người đã kết hôn, giấc mơ này mang tới điềm lành, báo hiệu sắp có hỷ lộc, nhà có thêm thành viên mới.

TIN LIÊN QUAN

Nguồn: Webtintuc