Tin tức

Con nuôi Phi Nhung bật khóc: ‘Mẹ về với các con đi, các con sẽ bơ vơ lắm‘

2021-09-24 16:14

'Con sợ khi không có mẹ, con sợ mẹ bỏ con, mẹ ơi con biết phải làm sao đây', con nuôi Phi Nhung nói trong nước mắt.

Thông tin bệnh tình ca sĩ Phi Nhung đang biến chuyển nặng khiến nhiều người lo lắng. Mới đây, dân tình không khỏi xúc động khi xem qua đoạn clip các con nuôi ở mái ấm trẻ mồ côi của Phi Nhung bật khóc mong mẹ mau về.

Con nuôi Phi Nhung bật khóc khi nhắc đến mẹ.

Con nuôi Phi Nhung nhắn gửi vợ cũ Bằng Kiều: "Còn chào cô Trizzie Phương Trinh, các con là con của mẹ Phi Nhung đây, các con cảm ơn cô rất nhiều vì đã lo vì mẹ Phi Nhung chuyển tiền cho các con ăn học. Các con cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mẹ và cô. Cô ơi, mẹ của các con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, các con và sư phụ chỉ biết tụng kinh, niệm Phật để cầu cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ để về với các con. 

>> Đừng bỏ qua: Bộ tộc kỳ lạ: Chồng mang vợ ra tiếp khách để tỏ lòng cởi mở, sẵn sàng nhường phòng cho họ qua đêm​

Các con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi cứu mẹ Nhung đi. Mẹ về với các con đi, các con sẽ bơ vơ lắm. Con sợ khi không có mẹ, con sợ mẹ bỏ con, mẹ ơi con biết phải làm sao đây. Mau về với con đi, con nhớ mẹ nhiều lắm. 

Cô Trizzie Phương Trinh ơi, con xin cô hãy cứu mẹ của con. Mẹ con hứa với con luôn luôn che chở chúng con, lo cho tương lai cho các con sau này".

Mái ấm của Phi Nhung.

Phi Nhung hiện đang cưu mang 23 trẻ mồ côi. Mỗi em là mỗi hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Cùng mất mẹ từ sớm, giọng ca 7X hiểu được nỗi gian khó của những trẻ mồ côi. Lẽ đó, mà Phi Nhung đã xây dựng nên mái ấm - ngôi nhà gắn kết những mảnh đời bất hạnh. 

Khuya 22/9, Trizzie Phương Trinh có bài chia sẻ trên trang cá nhân mong Phi Nhung đừng bỏ cuộc, các con của cô đang đợi ở nhà. Bài đăng của nữ ca sĩ khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.  

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/con-nuoi-phi-nhung-bat-khoc-me-ve-voi-cac-con-di-202109232130418545.html


Tin đọc nhiều