Tin tức

Clip: Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

2021-07-24 09:16

Sự việc được người dân phát hiện và ghi hình lại đăng tải lên mạng xã hội gây xót xa.

Vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường kiếm ăn trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội. Người dân Vũng Tàu đã khắc phục tình trạng này bằng cách "chi viện" trái cây lên núi cho đàn khỉ. Bẵng đi chưa được bao lâu thì cảnh tượng một con khỉ khác xuống đường kiếm ăn bị điện giật nằm thoi thóp khiến ai nấy đều xót xa. 

Sự việc người dân phát hiện và ghi hình lại đăng tải lên mạng xã hội gây xót xa. 

Chú khỉ bị điện giật đến trơ cả tay, không thể đứng dậy. Nó sau đó được người dân phát hiện cho uống sữa, ăn trái cây. Mặc dù có vẻ tỉnh táo trở lại thế nhưng theo người dân cứu chú khỉ cho biết, nó đã không qua khỏi. 

>> Có thể bạn quan tâm: ԍιấᴜ bố мẹ ɦιếɴ ᴛɾύ̛ɴg Ιấγ ᴛιềɴ мᴜα Ipɦoɴє ᵭσ̛̀ι мớι, cô gάι ᴛɾẻ ᵭᴀᴜ ᵭớɴ ɴʜậᴘ ᴠɪệɴ ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ​

Xót xa chú khỉ bị điện giật thoi thóp ở Vũng Tàu

Được biết, trên núi Lớn có từ 200 - 300 con khỉ lớn nhỏ sống chủ yếu tại khuôn viên chùa Tam Bảo (đường Viba, phường 1, TP Vũng Tàu). Thành phố Vũng Tàu thực hiện lệnh giãn cách xã hội, đàn khỉ không được người dân đi đường cho ăn nên đã tràn xuống Bãi Trước, Bãi Sau và một số khu vực trên đường Hạ Long để tìm thức ăn làm ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người dân.

Người dân mặc dù đã tìm cách "chi viện" cho khỉ rất nhiều hoa quả thế nhưng ngày qua ngày chúng vẫn không cầm được cơn đói mà tiếp tục tràn xuống đường. 

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xot-xa-canh-chu-khi-doi-xuong-duong-kiem-an-o-vung-tau-bi-dien-giat-thoi-thop-hong-mot-ban-tay-162212307185547674.htm