Tin tức

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây hoạt động trở lại từ ngày 22-7

2021-07-22 19:55

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động do liên quan đến tiểu thương dương tính với SARS-Cov-2, chiều 22-7 Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây (H. Thống Nhất) đã hoạt động trở lại.

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây hoạt động trở lại bắt đầu từ chiều 22-7

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây hoạt động trở lại bắt đầu từ chiều 22-7

Tuy nhiên, chỉ có 12 tiểu thương đủ điều kiện hoạt động với số lượng hàng hóa từ 10 tấn trở lên. Theo đó, các xe vào chợ thực hiện theo dạng trung chuyển, hàng chỉ được bán trên xe, không tập kết xuống các ô vựa như trước đây.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình chồng Y vợ Dược, anh chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc rồi quyết tán đổ ngαч trσng cáí nhìn đầu tíên​

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban quản lý chợ tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch. Theo đó, tất cả các xe vận chuyển hàng hóa trước khi vào chợ đều được phun xịt khử khuẩn, bắt buộc tài xế phải có giấy xét nghiệm âm tính, khai báo y tế đầy đủ. Đối với các tiểu thương yêu cầu thực hiện nghiêm biện pháp 5K phòng, chống dịch.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202107/cho-dau-moi-nong-san-thuc-pham-dau-giay-hoat-dong-tro-lai-tu-ngay-22-7-3068688/